Việc làm đầu ra cho sinh viên

(Tổ Quốc) - Tập đoàn y tế Kameda (Nhật Bản) chính thức tiếp nhận sinh viên Điều dưỡng ĐH Đông Á thực tập hưởng lương 1 năm tại các cơ sở y tế của tập đoàn ở Nhật.

Chi tiết

Với con số hơn 200.000 cử nhân thất nghiệp, thì việc làm sau khi ra trường được sinh viên và gia đình xem là một trong 2 yếu tố quan trọng nhất khi chọn trường hiện nay.

Chi tiết

Tại ĐH Đông Á, Ông GĐ Sở Y tế TP. Yokohama - Tanaka cùng 20 SV giao lưu, chuẩn bị lên máy bay sang Nhật.

Chi tiết

(infonet.vn) - Ngày 1/8, Đại học Đông Á (Đà Nẵng) đã ký với TP Yokohama (Nhật Bản) thỏa thuận hợp tác toàn diện về chương trình thực tập nghề nghiệp (internship) và việc làm cho sinh viên ngành Điều dưỡng của trường này tại Nhật Bản.

Chi tiết

Thỏa thuận hợp tác toàn diện về đào tạo và bảo đảm việc làm đầu ra tại Nhật cho nhân lực ngành Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học được ký kết giữa ĐH Đông Á và Học viện giáo dụcJUNSEI (ĐH quốc tế Kibi, Nhật Bản) mang đến 100% vị trí làm việc cho SV theo học khối ngành Sư phạm tại ĐH Đông Á cùng nhiều ưu tiên khác.

Chi tiết

11 sinh viên khoa Tài chính – Kế toán Đại học Đông Á vừa chính thức bước vào những ngày đầu tiên của chương trình “Từ thực tập sinh đến Banker chuyên nghiệp SeAbank 2018” tại CN Đà Nẵng.

Chi tiết

(Tổ Quốc) - Lộ trình tiếp nhận sinh viên thực tập hưởng lương và làm việc tại Việt Nam và Nhật tăng dần số lượng từ 20-30 sinh viên theo từng năm, từ năm 2019.

Chi tiết

Ngày 19/6, trường ĐH Đông Á và Asean Car Business Career - Japan (ACC Nhật Bản) đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình internship và làm việc tại Nhật cho sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô.

Chi tiết

Tính đến thời điểm này, Đại học Đông Á là trường thứ 4 trong cả nước đủ điều kiện đào tạo cử nhân dinh dưỡng nhằm đáp ứng với nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực dinh dưỡng cung cấp cho các cơ sở y tế và cộng đồng các tỉnh trên địa bàn miền Trung - Tây Nguyên và cả nước. Với nỗ lực này, Đại học Đông Á đang góp phần đẩy mạnh hệ thống dinh dưỡng Việt Nam.

Chi tiết

Ngôn ngữ Anh là một trong số những ngành được lựa chọn nhiều nhất bởi lợi thế nổi bật của ngành học này chính là mang đến cơ hội làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, SV sau khi tốt nghiệp có nhiều lựa chọn công việc với mức thu nhập hấp dẫn.

Chi tiết
Tư vấn tuyển sinh