Bí quyết chọn ngành phù hợp

Thỏa thuận hợp tác toàn diện về đào tạo và bảo đảm việc làm đầu ra tại Nhật cho nhân lực ngành Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học được ký kết giữa ĐH Đông Á và Học viện giáo dụcJUNSEI (ĐH quốc tế Kibi, Nhật Bản) mang đến 100% vị trí làm việc cho SV theo học khối ngành Sư phạm tại ĐH Đông Á cùng nhiều ưu tiên khác.

Chi tiết

11 sinh viên khoa Tài chính – Kế toán Đại học Đông Á vừa chính thức bước vào những ngày đầu tiên của chương trình “Từ thực tập sinh đến Banker chuyên nghiệp SeAbank 2018” tại CN Đà Nẵng.

Chi tiết

(Tổ Quốc) - Lộ trình tiếp nhận sinh viên thực tập hưởng lương và làm việc tại Việt Nam và Nhật tăng dần số lượng từ 20-30 sinh viên theo từng năm, từ năm 2019.

Chi tiết

Ngày 19/6, trường ĐH Đông Á và Asean Car Business Career - Japan (ACC Nhật Bản) đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình internship và làm việc tại Nhật cho sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô.

Chi tiết

Tính đến thời điểm này, Đại học Đông Á là trường thứ 4 trong cả nước đủ điều kiện đào tạo cử nhân dinh dưỡng nhằm đáp ứng với nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực dinh dưỡng cung cấp cho các cơ sở y tế và cộng đồng các tỉnh trên địa bàn miền Trung - Tây Nguyên và cả nước. Với nỗ lực này, Đại học Đông Á đang góp phần đẩy mạnh hệ thống dinh dưỡng Việt Nam.

Chi tiết

Ngôn ngữ Anh là một trong số những ngành được lựa chọn nhiều nhất bởi lợi thế nổi bật của ngành học này chính là mang đến cơ hội làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, SV sau khi tốt nghiệp có nhiều lựa chọn công việc với mức thu nhập hấp dẫn.

Chi tiết

Hầu hết các đơn vị sử dụng lao động đã bắt đầu chú trọng và chuyên nghiệp hoá công tác quản lý nguồn nhân lực nhằm gia tăng hiệu quả hoạt động của tổ chức, đem đến những cơ hội việc làm với đãi ngộ hấp dẫn cho ngành Quản trị nhân lực.

Chi tiết

Liên tục trong nhiều năm, Tài chính-Kế toán là một trong những ngành được SV lựa chọn theo học nhiều nhất tại ĐH Đông Á bởi đây là ngành có tính ổn định cao, nhu cầu tuyển dụng lớn. Cùng với sự chuẩn bị và mạng lưới kết nối doanh nghiệp rộng rãi của nhà trường, SV càng có nhiều cơ hội chiếm lĩnh những vị trí việc làm tốt sau khi tốt nghiệp.

Chi tiết

Là ngành không thể thiếu trong bối cảnh toàn cầu hoá với nền kinh tế hội nhập, Luật kinh tế luôn có sức hút đặc biệt với các thí sinh mỗi mùa tuyển sinh. Lựa chọn đúng nơi theo học là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến cơ hội phát triển sự nghiệp sau này.

Chi tiết

CNTP là ngành học thực tế, có tính ứng dụng cao và đa dạng về cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường. Với xu hướng tiêu dùng hiện nay, ngành CNTP-SH liên tục phát triển và được đánh giá là ngành xếp thứ hai trong ba nhóm ngành dẫn đầu về nhu cầu nguồn nhân lực giai đoạn 2016 -2025.

Chi tiết
Tư vấn tuyển sinh