ĐH29: Thưa Ban tư vấn, em muốn đăng ký thi vào ĐH Đông Á nhưng chưa rõ lắm về môi trường học tập, cơ sở vật chất của trường, vậy xin Ban tư vấn có thể thông tin cụ thể để em biết rõ hơn không ạ?

Chào em! Trường Đại học Đông Á tọa lạc tại 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP Đà Nẵng - một thành phố trẻ, năng động của nước ta. Trường được đánh giá có cơ sở vật chất thuộc hạng nhất trong hệ thống các trường ngoài công lập.
Với tổng diện tích trên 100.000 m2, tạo không gian học tập năng động, thoải mái cho sinh viên, hơn 100 phòng học lý thuyết, đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập, giảng dạy như máy tính, projector cùng hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm, mô phỏng ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất.
- Toàn bộ khuôn viên trường được phủ sóng wifi tạo điều kiện cho sinh viên có thể truy cập internet miễn phí mọi lúc, mọi nơi. Thư viện trường với 300 chỗ ngồi, 50 máy tính truy cập internet miễn phí cho sinh viên, trên 50. 000 đầu sách, 200 báo, tạp chí các loại và hệ thống học liệu điện tử kết nối dữ liệu với nhiều trường đại học, học viện trong nước và quốc tế.
- Đội ngũ giảng viên của ĐH Đông Á là những giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu có học hàm, học vị cao. Cán bộ, nhân viên của trường có trình độ chuyên môn cao, quản lý chuyên nghiệp, giỏi về nghiệp vụ, tận tâm với sinh viên.
Em có thể đọc thêm nhiều thông tin hơn tại trang web của trường tại địa chỉ : www.donga.edu.vn

Đọc 404 lần
Tư vấn tuyển sinh