ĐH25: Vậy mình ra trường tìm việc làm có dễ không ạ?

Chào em, Cảm ơn em đã quan tâm đến trường Đại học Đông Á 

Em à, hiện nay, việc làm của sinh viên ra trường luôn nhận được nhiều quan tâm từ phía HĐQT và BGH nhà trường. Với một chương trình đào tạo và thực hành xuyên suốt quá trình học như vậy cô hoàn toàn tự tin nói với em rằng hầu tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm ngay là 80%.

Năm học 2016 vừa qua, có nhiều sinh viên đã được tuyển dụng ngay từ khi thực tập, nhiều em SV ngành QTKD Khách sạn Nhà hàng đã được InterContinental Danang Sun Peninsula Resort - khu du lịch 5* nổi tiếng nhận làm việc sau khi thực tập. Có nhiều sinh viên Khoa Điều dưỡng được thực tập tại Viện dưỡng lão tại Nhật Bản, 90% được nhận việc ngay từ khi mới tốt nghiệp tại các bệnh viện tại ĐN. Đặc biệt các Ngành quản trị VP, Ngành Tài chính, Kế toán, Ngành QTKD, QTNNL... sinh viên vừa học vừa thực hành nên ra trường là làm việc được ngay nên có cơ hội tìm việc làm tốt.

Cơ hội là rất nhiều em à, việc đầu tiên của các em là học tập và rèn luyện thật tốt để tạo cho mình nhiều kĩ năng bổ trợ và chúng mình cùng cố gắng, em nhé!

Đọc 521 lần
Tư vấn tuyển sinh