Tìm hiểu về Đại học Đông Á 

Những lý do bạn nên chọn Đại học Đông Á

Tin tức - Hoạt động

(Đại học Đông Á) - Chào mừng 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016), sáng nay, công đoàn trường Đại học Đông Á đã tổ chức tọa đàm, giao lưu kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 với nhiều nội dung thiết thực.

Chi tiết

(PLO) - Ngày 25/10,  Đại học Đông Á Đà Nẵng đã trao 212 suất hỗ trợ với tổng giá trị lên đến hơn 200 triệu đồng cho 212 sinh viên là con của những gia đình đồng bào tại 4 tỉnh vùng lũ miền Trung.

Chi tiết

(Đại học Đông Á) – Lễ ký kết hợp tác đào tạo nhân lực ngành Du lịch và giao lưu hướng nghiệp với Giám đốc Nhân sự InterContinental Đà Nẵng đã diễn ra sáng nay, 28/10 tại Đại học Đông Á.

Chi tiết

(Đại học Đông Á) - Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 năm nay là nhiều hoạt động phong trào đang diễn ra sôi nổi tại trường Đại học Đông Á, trong đó có giải bóng đá mini dành cho Cán bộ Giảng viên và sinh viên Nhà trường.

Chi tiết

(Đại học Đông Á) - Theo lời mời của Hội bê tông Việt Nam, từ ngày 30/10 đến 02/11/2016, đại diện của trường ĐH Đông Á do ThS. NCS Nguyễn Tấn Khoa và ThS. NCS Lương Nguyễn Hoàng Phương – khoa Xây dựng, trường ĐH Đông Á đã tham dự hội nghị quốc tế lần thứ 7 ACF 2016 do Liên đoàn Bê tông châu Á (ACF) và Hội Bê tông Việt Nam tổ chức tại Hà Nội với chủ đề “Phát triển bê tông bền vững cho hiện tại và tương lai”.

Chi tiết

(Đại học Đông Á) – Mùa Hiến chương Nhà giáo năm nay dường như đến sớm hơn với những người Thầy Đại học Đông Á, ấm áp nghĩa tình thầy - trò khi đón những lứa học trò từ khóa đầu tiên tìm về mái trường xưa, bên thầy, bên bạn, chan chứa tin yêu và lòng tri ân vô hạn hay nhận được những dòng chia sẻ cảm xúc mộc mạc, chân thành.

Chi tiết

(Đại học Đông Á) - Bên cạnh những kiến thức chuyên ngành, những chuyên đề mới đến từ các chuyên gia có thâm niên trong ngành đã trang bị thêm kiến thức, bổ trợ phát triển kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên, giúp các em tự tin, vững bước hơn trên con đường đến với nghề nghiệp của mình.

Chi tiết

(Đại học Đông Á) - Ngàn lời tri ân sâu sắc nhất đến từ sinh viên và những lời chia sẻ tâm huyết với nghề giáo, những gửi gắm, kỳ vọng của Thầy Cô vào thế hệ tương lai là điểm nhấn của chương trình Chào mừng và tri ân Thầy Cô nhân ngày 20-11 tại Trường ĐH Đông Á.

Chi tiết

GiadinhNet - Sinh viên cũng được hỗ trợ toàn bộ điều kiện để sang Nhật học tập và làm việc; được hưởng lương như một nhân viên chính thức tại các cơ sở y tế của hai tổ chức NPO và Koseikai ở Nhật Bản.

Chi tiết

(Đại học Đông Á) – Ca khúc “Cô yêu” do chính Ngân Hoàng viết lời được cất lên trong veo giữa khoảng sân trường Đại học Đông Á như một nốt lạ điểm xuyến trong chương trình Điểm hẹn cuối tuần của các bạn sinh viên chiều 8/10.

Chi tiết

Đường đến Đại học Đông Á

Tư vấn tuyển sinh