Tìm hiểu về Đại học Đông Á

Những lý do bạn nên chọn Đại học Đông Á

Tin tức - Hoạt động

(Đại học Đông Á) - Chào mừng 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016), sáng nay, công đoàn trường Đại học Đông Á đã tổ chức tọa đàm, giao lưu kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 với nhiều nội dung thiết thực.

Chi tiết

(PLO) - Ngày 25/10,  Đại học Đông Á Đà Nẵng đã trao 212 suất hỗ trợ với tổng giá trị lên đến hơn 200 triệu đồng cho 212 sinh viên là con của những gia đình đồng bào tại 4 tỉnh vùng lũ miền Trung.

Chi tiết

(Đại học Đông Á) – Lễ ký kết hợp tác đào tạo nhân lực ngành Du lịch và giao lưu hướng nghiệp với Giám đốc Nhân sự InterContinental Đà Nẵng đã diễn ra sáng nay, 28/10 tại Đại học Đông Á.

Chi tiết

(Đại học Đông Á) - Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 năm nay là nhiều hoạt động phong trào đang diễn ra sôi nổi tại trường Đại học Đông Á, trong đó có giải bóng đá mini dành cho Cán bộ Giảng viên và sinh viên Nhà trường.

Chi tiết

(Đại học Đông Á) - Theo lời mời của Hội bê tông Việt Nam, từ ngày 30/10 đến 02/11/2016, đại diện của trường ĐH Đông Á do ThS. NCS Nguyễn Tấn Khoa và ThS. NCS Lương Nguyễn Hoàng Phương – khoa Xây dựng, trường ĐH Đông Á đã tham dự hội nghị quốc tế lần thứ 7 ACF 2016 do Liên đoàn Bê tông châu Á (ACF) và Hội Bê tông Việt Nam tổ chức tại Hà Nội với chủ đề “Phát triển bê tông bền vững cho hiện tại và tương lai”.

Đường đến Đại học Đông Á

Tư vấn tuyển sinh