Bí quyết chọn ngành phù hợp

Được rèn luyện bài bản, chu đáo qua chính sách giáo dục hiện đại và phương châm đào tạo tiên tiến, SV ngành Xây dựng ĐH Đông Á hiện góp mặt trên nhiều công trình trọng điểm, các doanh nghiệp có uy tín và tự tin chinh phục nhiều thị trường lao động khó tính trong và ngoài nước.

Chi tiết

Từ năm 2018, trường ĐH Đông Á chính thức tuyển sinh hai ngành học mới Giáo dục Mầm non và Giáo dục Tiểu học, đào tạo theo chương trình chất lượng cao chuẩn Nhật Bản, bảo đảm việc làm đầu ra sau tốt nghiệp... Dưới đây là những khác biệt lớn khi học ngành Sư phạm tại ĐH Đông Á.

Chi tiết

Ngành công nghiệp ô tô ở Việt Nam hiện nay quy tụ gần 20 doanh nghiệp (DN) FDI và 40 DN trong nước với sản lượng khoảng 460.000 ôtô/năm. Dự báo nhu cầu ôtô trong nước sẽ đạt khoảng 900.000 xe/năm trong những năm sắp tới và sẽ tăng mạnh trong những năm tiếp theo.

Chi tiết

Làm việc tại nước ngoài là giấc mơ lớn đối với nhiều SV. Riêng đối với SV ngành Điều dưỡng tại ĐH Đông Á, giấc mơ này hoàn toàn nằm trong tầm tay nhờ các thoả thuận hợp tác đào tạo và tuyển dụng giữa nhà trường với các đối tác đến từ Đức, Nhật Bản...

Chi tiết

Liên tiếp tin vui về tuyển dụng từ các tập đoàn hàng đầu Nhật Bản từ sự nỗ lực kết nối việc làm của nhà trường với các đối tác lớn như Hiệp hội Bảo dưỡng các toà nhà Nhật Bản (Japan Building Maintenance Association-JBMA), Công ty JM Material service,... mở rộng cánh cửa thị trường nhân lực Nhật Bản dành cho SV tốt nghiệp mỗi năm ở ngành Công nghệ kỹ thuật Điện-Điện tử ĐH Đông Á tại hệ thống của các doanh nghiệp lớn như Panasonic, Toshiba, Honda, 7-Eleven, Tousaiapo, Prime Delica,...ở Nhật.

Chi tiết

Đường đến Đại học Đông Á

Tư vấn tuyển sinh