Bí quyết chọn ngành phù hợp

Tiến tới cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 trên thế giới nói chung cũng như Nhật Bản nói riêng, nhu cầu tự động hóa ngày càng tăng, len lỏi đến từng hoạt động trong cuộc sống dù là đơn giản nhất để thay thế công việc lao động thủ công cho con người. Vai trò của CNTT trong tự động hóa là then chốt.

Chi tiết

Những tân cử nhân ngành Quản trị nhân lực ĐH Đông Á vừa ra trường năm 2017 đã chọn cho mình những hướng đi thiết thực, vững vàng để phát triển nghề nghiệp mà mình theo đuổi!

Chi tiết

Năm 2017, thêm 45 doanh nghiệp (DN) hoạt động trong lĩnh vực Tài chính-Kế toán, Ngân hàng tham gia ký kết hợp tác đào tạo thực hành, tuyển dụng nhân lực ngành Tài chính-Kế toán ĐH Đông Á, nâng tổng số DN liên kết hợp tác lên hơn 120 đơn vị.

Chi tiết

(VNExpress) - Được đào tạo theo định hướng IETLS và thực hành giao tiếp với giáo viên bản xứ; chuẩn đầu ra C1 theo khung tham chiếu châu Âu (tương đương IELTS 6.5 hoặc TOEIC 750), SV ngành Ngôn ngữ Anh ĐH Đông Á có đủ năng lực để sử dụng thuần thục tiếng Anh trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Chi tiết

(Đại học Đông Á) - Sáng 3/7, tại trường Đại học Đông Á, gần 40 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT đã tham gia và ký kết hợp tác đào tạo thực hành và tuyển dụng sinh viên ngành CNTT ĐH Đông Á làm việc tại các doanh nghiệp CNTT Nhật Bản tại Việt Nam và Nhật.

Chi tiết

Đường đến Đại học Đông Á

Tư vấn tuyển sinh