Tìm hiểu về Đại học Đông Á 

Những lý do bạn nên chọn Đại học Đông Á

Thứ tư, 23 Tháng 11 2016 03:25

Sinh viên Đại học Đông Á tiếp thêm 257 đơn vị máu cho cộng đồng

Đánh giá bài viết
(0 Đánh giá)

(Đại học Đông Á) - Hiến máu nhân đạo là hoạt động thường niên của Đoàn trường Đại học Đông Á, phát động 2 đợt/1 năm và chương trình luôn nhận được sự hưởng ứng sôi nổi trong toàn thể CBGV và sinh viên Nhà trường.

 

Những trái tim giàu lòng yêu thương và nhân ái, tinh thần tình nguyện hiến máu cứu người của tập thể thầy trò trường ĐH Đông Á đã lan tỏa mạnh mẽ trong chương trình hiến máu nhân đạo đợt 2 với chủ đề “Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống” diễn ra vào ngày 3/11 vừa qua.

Từ sáng sớm, rất đông sinh viên đã đến hội trường Edison để hoàn thành các thủ tục, kiểm tra sức khỏe và hiến máu

Phối hợp với bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, công tác tổ chức đăng ký và tiến hành các thủ tục hiến máu cho sinh viên và CBGV đại học Đông Á diễn ra chu đáo và thuận lợi, thu về được 257 đơn vị máu, lưu trữ để phục vụ công tác cứu chữa bệnh nhân tại bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

Đội ngũ tình nguyện viên của Đoàn trường hỗ trợ các y bác sĩ bệnh viên Đa Khoa Đà Nẵng trong công tác tổ chức hiến máu đúng quy trình và thủ tục.

Bên cạnh chương trình hiến máu nhân đạo thường niên, tại Đoàn trường Đại học Đông Á, đội ngũ sinh viên còn là các tình nguyện viên “Ngân hàng máu sống” luôn sẵn sàng tiên phong cho các hoạt động hiến máu cứu người trong các trường hợp khẩn cấp.

Chương trình đã thu về được 257 đơn vị máu

Phong trào “hiến máu nhân đạo” đã ngày càng trở thành một việc làm có ý nghĩa hết sức cao đẹp, thể hiện rõ tính nhân văn cao cả, là tiếng nói lương tâm, là tình cảm của con người với con người được xã hội tôn vinh.

Nhiều sinh viên tranh thủ đến hiến máu sau giờ học

Nghĩa cử cao đẹp này của thầy và trò ĐH Đông Á sẽ đem lại niềm hi vọng và sự sống cho những người đang thực sự cần được giúp đỡ bằng lượng máu cung cấp kịp thời từ những tấm lòng tình nguyện trong cộng đồng.

Đọc 347 lần

Đường đến Đại học Đông Á

Tư vấn tuyển sinh