Tìm hiểu về Đại học Đông Á

Hoạt động sinh viên

TUYỂN TNV APEC 2017

Tuyển TNV phục vụ tuần lễ cấp cao APEC 2017

Tháng 11/ 2017, thành phố Đà Nẵng vinh dự được chọn là địa điểm tổ chức Tuần lễ cấp cao APEC. Để tuần lễ cấp cao APEC thành công tốt đẹp, vai trò của các bạn TNV rất quan trọng. Vì thế trường Đại học Đông Á cần tuyển 50 SV ĐH Đông Á tham gia tình nguyện viên cho sự kiện.

Chi tiết

Chọn Đại học Đông Á làm nơi gửi gắm ước mơ, hoài bão về tương lai, chưa bao giờ mình thấy hối tiếc vì quyết định đó. Và hơn hết, bằng chính những trải nghiệm thực tế suốt quá trình học tập tại đây,  mình đã thuyết phục được cả nhà thay đổi suy nghĩ về cách chọn ngành – chọn trường.

Chi tiết

(Đại học Đông Á) - Trải qua vòng bán kết cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016, 10 gương mặt đầu tiên khu vực miền Trung - Tây Nguyên lọt vào chung kết của cuộc thi, trong đó có 1 sinh viên đến từ Đại học Đông Á.

Chi tiết

(Đại học Đông Á) - Với sự giúp sức đắc lực từ các bạn sinh viên, nhất là sự sáng tạo trong ý tưởng, các khoa Đại học Đông Á đã được khoác diện mạo mới chào mùa Hiến chương đang đến rất gần...

Chi tiết

(Đại học Đông Á) - Hiến máu nhân đạo là hoạt động thường niên của Đoàn trường Đại học Đông Á, phát động 2 đợt/1 năm và chương trình luôn nhận được sự hưởng ứng sôi nổi trong toàn thể CBGV và sinh viên Nhà trường.

Chi tiết

Cuộc thi ảnh "KHOẢNH KHẮC BÊN THẦY CÔ"

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Đối tượng tham gia: Toàn thể sinh viên Đại học Đông Á

Chi tiết

(Đại học Đông Á) - “Hướng về miền Trung” – Giúp đỡ người dân vùng lũ Quảng Bình là chương trình thiện nguyện của CLB từ thiện Nốt lặng tổ chức có sự tham gia của các tình nguyện viên đến từ mọi miền Tổ quốc, trong đó có sinh viên Đại học Đông Á.

Chi tiết

(Đại học Đông Á) - Vui, thú vị, hấp dẫn, ma mị,... là những lời được ghi nhận nhanh từ những thành viên tham gia Đêm hội Halloween huyền bí vào tối 31-10 vừa qua.

Chi tiết

(Đại học Đông Á) - Hiện nay, biến đổi khí hậu và rủi ro thiên tai đang là một vấn đề nóng trong lĩnh vực môi trường mà nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam đang có những ảnh hưởng và tác động tiêu cực. Mặc dù biến đổi khí hậu ảnh hưởng tới tất cả mọi quốc gia, nhưng thực tế hiện nay cho thấy các nước đang phát triển như Việt Nam sẽ chịu hậu quả nặng nề hơn cả.

Chi tiết

(Đại học Đông Á) - Khoa Ngoại ngữ Đại học Đông Á tiếp tục ra mắt chương trình mang đậm màu sắc sinh viên "Dong A Radio Station" bên cạnh hoạt động của CLB Tiếng Anh không chuyên.

Đường đến Đại học Đông Á

Tư vấn tuyển sinh